Bệnh trĩ không cần phẫu thuật, chỉ cần tiêm là khỏi

Bệnh trĩ gặp rất phổ biến ở vùng hậu môn, không phân biệt giới tính, các lứa tuổi đều gặp, phổ biến là tuổi trưởng thành, hiện nay điều trị phổ biến ở các bệnh viện và phòng khám là phẫu thuật, đốt siêu cao tần, cắt lase máy HCPT, thắt trĩ , hoặc mổ longo.Thường hay tái phát và độ an toàn thấp, đại tiện không tự chủ,méo hẹp hậụ môn…

Bệnh trĩ hậu môn

Phương pháp điều trị nội khoa tiêm bệnh trĩ có từ lâu đời, kỹ thuật tiêm làm mất búi trĩ đã xuất hiện từ thế kỷ 19 đến nay đã được hoàn thiện rất nhiều đáp ứng được nhu cầu của người bị bệnh trĩ. Ưu điểm của kỹ thuật là: 1.Làm mất búi trĩ, khỏi bệnh trĩ 2. Không đau đớn. 3. Không chảy máu. Không chít hẹp hậu môn. 4. Không gặp bất kỳ một biến chứng phụ nào với bệnh nhân. 5. Áp dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng có các bệnh khác kèm theo như tiểu đường, tăng huyết áp, người cao tuổi, các trẻ nhỏ. 6. Không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công tác của bệnh nhân, thời gian điều trị từ 10 đến15 ngày, có thể nghỉ giãn đoạn 1 đến 2 tuần sau đến điều trị tiếp.

    Hiện nay trong nước ta có 4 kỹ thuật điều trị bệnh trĩ phổ biến: 1- Kỹ thuật đốt nhiệt bằng máy HCPT của Trung Quốc không an toàn và rất đau đớn cho bênh nhân chỉ chữa cho những búi trĩ ngoai và trĩ nội nhỏ dưới 0,5cm, phải nằm theo dõi 15 ngày  vì dễ chảy máu sau đốt 7 ngày, tỷ lệ hẹp hậu môn sau đốt cao,  nếu cơ sở nào nói là không đau không hẹp thì bảo họ cho làm cam kết trước khi chữa. 2. Kỹ thuật Longo cũng rất đau và chi phí tốn kém trên 15 đến 20 triệu đồng phải nằm viện 15 ngày. 3- Kỹ thuật mổ bóc tách cũng cực kỳ đau và có nhiều tai biến phải nằm viện để theo dõi 15 ngày   ,4- Kỹ thuật tiêm nội khoa điều trị trĩ .
 Phương pháp điều trị nội khoa bệnh trĩ có từ lâu đời, kỹ thuật tiêm và uống thuốc làm mất búi trĩ đã xuất hiện từ thế kỷ 19 đến nay đã được hoàn thiện rất nhiều đáp ứng được nhu cầu của người bị bệnh trĩ.


 Ưu điểm của kỹ thuật tiêm trĩ, của phòng Khám DUY HƯNG  số 1073, Giải Phóng , Hoàng Mai, Hà Nội, điện thoại :  0983598387 và 0983163968 là:
1-      Làm mất búi trĩ, khỏi bệnh trĩ
2 –     Không đau đớn.
3 –     Không chảy máu. Không chít hẹp hậu môn.
3.      Không gặp bất kỳ một biến chứng phụ nào với bệnh nhân.
4 –     Áp dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng có các bệnh khác kèm theo như tiểu đường, tăng huyết áp, viêm gan mạn tính, bệnh mạn  tính, phụ nữ có thai và đang cho con bú, người cao tuổi, các trẻ nhỏ.
5 –      Không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công tác của bệnh nhân, thời gian điều trị 15 ngày, có thể nghỉ giãn đoạn 1 đến 2 tuần sau đến điều trị tiếp. Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng. Tranh thủ ngoài giờ để chữa bệnh.
6 –      Chi phí thấp bằng 1/3 của chi phí cho phẫu thuật.
  Mọi thông tin xin liên lạc : Thầy thuốc ưu tú-Tiến sỹ-BS Nguyễn Thế Duy (Nguyên đại tá quân y chủ nhiệm khoa ). Địa chỉ : phòng khám CHUYÊN KHOA NỘI . Số  1073. Đường Giải phóng. Quận Hoàng Mai. Hà nội ( cách bến xe Giáp Bát 200m ) . GIÂY PHÉP HÀNH NGHÊ SÔ:07/SYT (đối diện cửa phía nam ga Giáp Bát ).Điện thoại:  DĐ:  0983598387 . 0983163968.

Giờ làm việc: Sáng từ 8h00 đến 11h30 – chiều từ 14h đến 18h các ngày trong tuần, nghỉ chủ nhật và ngày lễ.ở xa liên hệ trước.

Địa chỉ : PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA NỘI , SỐ  1073, GIẢI PHÓNG HOÀNG MAI , HÀ NỘI (CÁCH BẾN XE GIÁP BÁT 200 M, VỀ PHÍA NAM HÀ NỘI ) ĐIỆN THOẠI :  0983598387và 0983163968.

2 thoughts on “Bệnh trĩ không cần phẫu thuật, chỉ cần tiêm là khỏi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *