Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 428.740
Tổng số Thành viên: 16
Số người đang xem:  9

Nấm móng chân đắp thuốc khỏi hẳn

Đăng ngày: 29/12/2014 22:51
Nấm móng chân đắp thuốc khỏi hẳn
Nấm móng chân thường biểu hiện bằng các triệu chứng: Làm tổn thương móng, móng bị sần sùi, mất độ bóng, móng bị gẫy cụt , móng đen như than, móng ngứa, móng sưng đau, thẩm mỹ xấu, bệnh khó chữa không có cơ sở nào dám cam kết chữa khỏi.... Không nhận chữa bệnh móng do vẩy nến gây nên

Điều trị nấm hiện nay gặp nhiều khó khăn vì không có thuốc đặc trị, do sợi nấm ăn lan tỏa và sâu trong tổ chức dưới móng chân, y học hiện đại dùng thuốc bôi và uống, tiêm corticoid không khỏi triệt để, biện pháp rút bỏ móng bị nấm cũng không thành công, rất đau đớn.

Bí kíp phòng ngừa bệnh nấm móng chân

 - Nên mang dép, giày hay những đồ bảo vệ đôi chân khác khi sử dụng phòng tắm chung, phòng thay đồ hoặc toilet. Bởi đó đều là những môi trường sống thích hợp giúp cho các loại vi khuẩn và nấm phát triển.

- Luôn rửa chân và giữ cho chúng được khô ráo mỗi ngày. Có thể sử dụng phấn bột dùng để thoa vào chân, giúp hút hết hơi ẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bột ngô để hút ẩm.

- Thay tất mỗi ngày. Nên chọn những đôi tất có chất liệu thoáng có như tơ nhân tạo.

- Luôn cắt tỉa móng chân cẩn thận, đều đặn.

- Không nên dùng chung các dụng cụ cắt tỉa móng chân.

- Đeo giày và tất vừa với cỡ chân. Không nên chọn những đôi tất hay đôi giày quá chật, sẽ rất dễ bị nấm móng.

- Thường xuyên rửa chân bằng nước và xà phòng

Qua nhiều năm nghiên cứu, dựa trên cơ sở y sinh học, ủ thuốc để trị nấm. Phòng khám DUY HƯNG 1073 CHUYÊN KHOA NỘI   GIẤY PHÉP HÀNH NGHỀ SỐ:07/SYT dùng thuốc đông y, ủ thuốc cho lên men, đắp vào nơi có nấm móng chân đang hoạt động từ 3 đến 5 ngày đêm, tiêu diệt nấm đang ký sinh trên móng chân. Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng. Không làm ảnh hưởng đến tại chỗ , móng chân và toàn thân người bệnh. CÓ CAM KẾT CHỮA KHỎI (tiền thu: thỏa thuận tùy theo bệnh nặng nhẹ).

Mọi thông tin liên lạc: khòng khám chuên khoa nội DUY HƯNG số 1073 đường giải phóng , phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, tp Hà nội, điện thoại 0983 598387 và 0438612652, bệnh nhân ở xa chụp hình nấm móng chân gửi vào email bstheduy@yahoo.com , hoặc ZALÔ có số điện thoại 0983598387, phòng khám sẽ tư vấn và gửi thuốc đến tận nhà bệnh nhân tự chữa theo hướng dẫn  của phòng khám.

Thời gian làm việc: sáng từ 8 giờ oo đến 11 giờ 30 - chiều từ 14 giờ 00 đến 18 giờ . Chủ nhật và ngày lễ nghỉ. bệnh nhân ở xa liên hệ trước.


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận